Tin tức tiêu biểu
Vì sao bạn nên tin dùng cửa nhựa lõi thép gia cường
 
Sử dụng cửa nhưa lõi thép nào cho nhà cao tầng
 
Sử dụng và bảo quản cửa nhựa Hà Nội đúng cách
 
Sử dụng và bảo quản cửa nhựa Hà Nội đúng cách
 
Lý do đa phần các công trình đều sử dụng cửa nhựa lõi thép làm cử
 
Khung sắt bảo vệ cho cửa nhựa lõi thép
 
Mẹo lau thành cửa nhựa lõi thép khi bị bám bụi bẩn
 

Tiện ích

Chứng khoán

Giá vàng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ

 

Kính trắng: là loại kính thông thường có độ đày khác nhau nhưng khi sử dụng trong cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa Hà Nội thường là các loại 5mm, 8mm và 10mm

Kính là một phần quan trọng không thể thiếu của bộ cửa, kính là điểm nhấn trong thiết kế của bộ cửa và cũng là nhân tố quyết định về độ an toàn. Dưới đây là cấu to của một số loại kính để các bạn dễ dàng hình dung được.

Kính trắng: là loại kính thông thường có độ đày khác nhau nhưng khi sử dụng trong  cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa Hà Nội thường là các loại 5mm, 8mm và 10mm. Kính trắng có giá thành khá rẻ, rẻ nhất trong các loại kính làm cửa nhựa, nhưng các đơn vị sản xuất không khuyên dùng vì kính chịu lực kém, dễ vỡ, và khi vỡ còn tạo ra các mảnh kính sắc nhọn gây nguy hiểm.

Kính cường lực: là loại kính được gia công bằng cách cho qua lò nung ở nhiệt độ khoảng 650 độ C đến 700 độ C rồi làm lạnh nhanh để thay đổi thuộc tính kính. Kính cường lực có độ cứng cao nên sử dụng cho cửa nhựa Hà Nội sẽ nâng cao tính an toàn. Ngoài ra kính cường lực khi vỡ sẽ bể thành các viên kính dạng hạt lựu hạn chế tối đa nguy hiểm với người sử dụng. Đa số khách hàng chọn kính cường lực 8mm vì giá cả phù hợp và đem đến sự an tâm nhất định.

Kính dán an toàn: Kính dán là kính được dán với nhau từ hai hoặc nhiều lắp bằng keo PVB. Kính này có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Cửa nhựa Hà Nội thường dùng loại dán 2 lớp với độ dày 6.38mm hoặc 8.38mm.. Khái niệm kính dán an toàn là an toàn cho người sử dụng chứ không phải an toàn chống đột nhập. Kính này là khi bể các miếng vỡ vẫn dính với nhau mà không rơi ra sàn tránh gây nguy hiểm với người dùng.

Kính hộp: Kính được ghép với nhau 2 hoặc nhiều lớp nhưng ở giữa không phải là PVB như kính dán mà là khoảng không khí trơ. Trong Cửa nhựa Hà Nội đa phần dùng kính hộp 2 lớp 5-9-5, tức là 2 lớp 5mm ở giữ là khoảng không 9mm. Kính dùng để ghép có thể là kính thường hoặc kính cường lực. Kính hộp có ưu điểm cách âm cách nhiệt rất tốt nhưng giá thành khá cao, và kính cũng rất nặng nên nếu đơn vị thi công có kỹ thuật yếu khi làm thường gây lỗi sệ cửa. Cần lưu ý thêm là do giá thành cao nên nhiều đơn vị sản xuất tự gia công ghép kính để giảm giá thành cạnh tranh. Vì tự gia công nên khi ghép sẽ không hút hết chân không và bơm khi trơ trở lại được. Để kiểm tra các bạn thử bằng cách đặt cục nước đá lên bề mặt kính, sau 1 thời gian nếu kính bị ngưng tụ nước ở phía trong thì là kính không được hút chân không.

Với kinh nghiêm sản xuất cửa nhựa lõi thép cũng như các thông tin phản hồi từ người tiêu dùng cuanhuaviet xin đưa ra ý kiến giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được loại kính cho cửa nhựa lõi thép như sau:

– Nên chọn kính cường lực độ dày 8mm vì đây là hệ kính kinh tế nhất, đảm bảo an toàn chống đột nhập cũng như an toàn khi sử dụng. Giá thành kính cũng hợp lý và dễ dàng thay thế

– Đối với phòng ngủ, cửa thông phòng, đặc biệt là phòng trẻ nhỏ bạn nên sử dụng kính dán an toàn.

– Nếu bạn sinh sống trong khu vực nội đô có độ ồn lớn thì lựa chọn kính hôp, tuy có giá thành cao nhưng bạn sẽ tránh được vấn đề ô nhiễm  tiếng ồn.

In trang này    Gửi tới bạn bè   Về đầu trang

Các bài viết trước đó

Mẹo lau thành cửa nhựa lõi thép khi bị bám bụi bẩn

Khung sắt bảo vệ cho cửa nhựa lõi thép

Lý do đa phần các công trình đều sử dụng cửa nhựa lõi thép làm cửa nhà tắm

Sử dụng và bảo quản cửa nhựa Hà Nội đúng cách

Sử dụng cửa nhưa lõi thép nào cho nhà cao tầng

Các tin khác

Mẹo vệ sinh cửa nhựa lõi thép mà không phải ai cũng biết

Cửa nhựa lõi thép một cánh mở quay và những điều cần biết

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép

Cách nghiệm thu các loại cửa nhựa lõi thép mở quay

Cách kiểm tra thanh nhựa dùng cho cửa nhựa lõi thép là giả hay thật

 

Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH BÁN HÀNG

Phòng kinh doanh


Danh mục chung

CẤU THÀNH

TÍNH ƯU VIỆT

TƯ VẤN & GIẢI PHÁP

PHONG THỦY

 

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất và Kinh doanh cửa nhựa Lõi thép ECO WINDOW tiêu chuẩn châu Âu
Sản xuất và Kinh doanh cửa nhựa Lõi thép ECO WINDOW tiêu chuẩn châu Âu

Nhận gia công Cửa nhựa lõi thép uPVC theo yêu cầu của Khách hàng
Nhận gia công Cửa nhựa lõi thép uPVC theo yêu cầu của Khách hàng