Tin tức tiêu biểu
Vì sao bạn nên tin dùng cửa nhựa lõi thép gia cường
 
Sử dụng cửa nhưa lõi thép nào cho nhà cao tầng
 
Sử dụng và bảo quản cửa nhựa Hà Nội đúng cách
 
Sử dụng và bảo quản cửa nhựa Hà Nội đúng cách
 
Lý do đa phần các công trình đều sử dụng cửa nhựa lõi thép làm cử
 
Khung sắt bảo vệ cho cửa nhựa lõi thép
 
Mẹo lau thành cửa nhựa lõi thép khi bị bám bụi bẩn
 

Tiện ích

Chứng khoán

Giá vàng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ

 

Một sản phẩm cửa nhựa lõi thép tốt phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu sử dụng như: Thanh nhựa Upvc, kính, lõi thép, phụ kiện... Kinh nghiệm và tay nghề của người thợ kỹ thuật đóng góp rất lớn tạo nên một sản phẩm đảm bảo chất lượng

Cửa nhựa lõi thép hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm mà không phải loại cửa nào trên thị trường cũng có được. Nó đang dần trở thành một xu hướng mới trong thiết kế cửa. Nó đánh bật các dòng cửa truyền thống như cửa gỗ hay những dòng cửa đã thành danh trên thị trường như cửa nhôm… Vì thế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thì các đơn vị, công ty sản xuất ngày càng nhiều, cùng với đó thì việc lựa chọn của người tiêu dùng trở nên đa dạng và khó phân biệt. 

Sau đây là một số thắc mắc cửa khách hàng về dòng cửa đang tạo nên cơn sốt này.

Cửa nhựa lõi thép hãng nào tốt.

Các đơn vị và công ty sản xuất cửa nhựa phải có uy tín, có mặt trên thị trường lâu năm cũng là tiêu chí hàng đầu để đảm bảo về chế độ bảo hành cũng như đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng.

Một sản phẩm cửa nhựa lõi thép tốt phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu sử dụng như: Thanh nhựa Upvc, kính, lõi thép, phụ kiện... Kinh nghiệm và tay nghề của người thợ kỹ thuật đóng góp rất lớn tạo nên một sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu?

Giá thành cửa nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vùng miền, nguyên vật liệu sử dụng, chi phí cho các hoạt động kinh doanh sản xuất... Hầu hết các công ty, đơn vị khi sử dụng cùng một loại nguyên liệu thì giá thành sản phẩm sẽ không có sự chệnh lệch nhau nhiều. Nên việc lựa chọn chất lượng cũng như giá thành phải chú ý đến nguyên vật liệu sử dụng.

Cửa nhựa lõi thép có an toàn không?

Cửa nhựa lõi thép có độ an toàn cực cao. Nhưng do có một số công ty, đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép không chuyên nghiệp và sử dụng nguyên liệu cấu thành kém chất lượng dẫn đến sảy ra một số trường hợp cạy cửa nhựa lõi thép để đột nhập, điều đó làm mất giá trị cũng như sự tin tưởng của khách hàng vào cửa nhựa lõi thép.

Kiểm tra cửa nhựa lõi thép có tốt hay không bằng cách nào.

Khung cánh cửa của cửa nhựa lõi thép  đều được sản suất tạo hình qua máy móc còn phần hoàn thiện lắp đặt phụ kiện và làm sạch đều phải có bàn tay người thợ kỹ thuật. Nên việc kiểm tra chất lượng cửa thường sẽ ở các góc kết nối, các phụ kiện kèm theo và khâu lắp đặt tại công trường.

Độ bền trung bình của cửa là bao lâu.

Cửa nhựa lõi thép đã xuất hiện ở các nước châu âu từ những năm 60 của thế kỷ trước, qua thời gian thử nghiệm và quá trình sử dụng cửa nhựa lõi thép có độ bền từ 30 - 40 năm tùy theo chất lượng thanh nhựa upvc, lõi thép cũng như bề mặt kính. Ở việt nam, cửa nhựa lõi thép có mặt trên thị trường từ năm 2002 nên việc kiểm nghiệm thực tế chưa có đủ thời gian để xác định. Và do trong sản xuất cửa nhựa lõi thép còn cần nhiều vật liệu khác như: phụ kiện, lõi thép, ốc vít, gioăng.... cho nên khó để xác định được độ bền vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng kỹ thuật sản xuất, ý thức người dùng, môi trường sử dụng....

 

In trang này    Gửi tới bạn bè   Về đầu trang

Các bài viết trước đó

Cửa nhựa lõi thép một cánh mở quay và những điều cần biết

Mẹo vệ sinh cửa nhựa lõi thép mà không phải ai cũng biết

Tìm hiểu về những loại kính thường được sử dụng trên cửa nhựa Hà Nội

Mẹo lau thành cửa nhựa lõi thép khi bị bám bụi bẩn

Khung sắt bảo vệ cho cửa nhựa lõi thép

Các tin khác

Cách nghiệm thu các loại cửa nhựa lõi thép mở quay

Cách kiểm tra thanh nhựa dùng cho cửa nhựa lõi thép là giả hay thật

Những điều lưu ý khi lần đầu sử dụng cửa nhựa lõi thép

Một số chú ý khi thiết kế cửa nhựa lõi thép

Một số điều cần nhắc khi chọn thanh nhựa upvc

 

Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH BÁN HÀNG

Phòng kinh doanh


Danh mục chung

CẤU THÀNH

TÍNH ƯU VIỆT

TƯ VẤN & GIẢI PHÁP

PHONG THỦY

 

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất và Kinh doanh cửa nhựa Lõi thép ECO WINDOW tiêu chuẩn châu Âu
Sản xuất và Kinh doanh cửa nhựa Lõi thép ECO WINDOW tiêu chuẩn châu Âu

Nhận gia công Cửa nhựa lõi thép uPVC theo yêu cầu của Khách hàng
Nhận gia công Cửa nhựa lõi thép uPVC theo yêu cầu của Khách hàng