Trang chủ
Khung sắt bảo vệ cho cửa nhựa lõi thép
những nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép đã không ngừng phát triển, và nâng cấp dây chuyền sản xuất để cho ra đời những hệ thống cửa nhựa Hà Nội chống trộm, đảm bảo an toàn cao nhất cho ngôi nhà hay các công trình có quy mô

Với việc sinh sống và làm việc tại thành phố lớn như Hà Nội, rất nhiều gia đình, cá nhân phải đối mặt với vấn đề trộm cắp từ những thành phần bất hảo của thành phố. Vì vậy, những nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép đã không ngừng phát triển, và nâng cấp dây chuyền sản xuất để cho ra đời những hệ thống cửa nhựa Hà Nội chống trộm, đảm bảo an toàn cao nhất cho ngôi nhà hay các công trình có quy mô.

Cửa nhựa lõi thép sở dĩ được chọn lựa trở thành cửa chống trộm bởi độ an toàn cũng như chắc chắn và bền vững của nó. Khi lựa chọn cửa cho ngôi nhà của mình, với rất nhiều người tiêu dùng thì ngoài thiết kế, chất liệu, mẫu mã, thẩm mỹ thì vấn đề an toàn cũng là một tiêu chí được người dùng lựa chọn. Đối với cửa nhựa lõi thép gia cường có rất nhiều khách hàng lo lắng, hoài nghi về độ an toàn của hệ cửa này. Dù cho cửa nhựa lõi thép đã có lõi thép gia cường phía trong và sử dụng hệ thống khóa đa điểm rất an toàn nhưng vì hệ cửa này sử dụng đa số là kính khiến nhiều người phân vân khi chọn lựa. Vấn đề đặt ra là kẻ gian đập kính để đột nhập. Mặc dù đây là trường hợp rất hn hữu và hiếm gặp vì đối với hệ cửa nhựa Hà Nội uPVC thì các nhà sản xuất uy tín thường lựa chọn hệ kính cường lực có độ cứng cao chống va đập tốt, nhưng không có nghĩ là không phá vỡ được kính cửa.

 

Để hạn chế việc kẻ gian đập kính và chui vào các nhà sản xuất thường dùng giải pháp truyền thống là chia ô để thu nhỏ các ô thoáng. Đây là giải pháp tương đôi hoàn hảo về cả thẩm mỹ lẫn độ an toàn vì các thanh chia ô có cùng chất liệu uPVC như khung cửa và có lõi thép bên trong cũng như được phay đầu khớp với thanh cánh. Nhưng mặt khác thì chia ô lại thường không thể chia quá nhỏ, vì khi ô chia nhỏ các thanh chia thường không ráp khít được cũng như gây nặng cho cánh cửa dẫn đến dễ hư hỏng thanh cánh, chảy xệ hay bung bản lề cửa nhựa. Ngoài ra bản thân các chỉ tiêu kỹ thuật khi sản xuất một chiếc cửa nhựa Hà Nội cũng không cho phép cắt các nẹp kính < 300mm. Do đó khi các đơn vị sản xuất chia ô quá nhỏ khiến các thanh nẹp kính< 300mm và để có những thanh nẹp nhỏ như vậy nhà sản xuất phải cắt nẹp bằng phương pháp thủ công dẫn đến ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.

Một giải pháp mới cho độ an toàn của cửa nhựa lõi thép được đưa ra đó là sử dụng phương pháp gắn bông sắt bảo vệ phía trong, nằm sát với kính. Giải pháp này có ưu điểm là giúp cho các ô được chia nhỏ dễ dàng đảm bảo dù có kẻ gian đập kính cũng không thể chui vào được.

Qua đây chúng tôi hy vọng với hệ sản phẩm khung sắt bảo vệ mới cho cửa nhựa Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn với hệ sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC.