Trang chủ
Lý do đa phần các công trình đều sử dụng cửa nhựa lõi thép làm cửa nhà tắm
Ưu điểm nổi bật nhất của cửa nhựa lõi thép mà các loại cửa gỗ cửa nhôm thép khác không thể có được đó là tuổi thọ rất cao, do được làm từ nhựa profile

Ưu điểm nổi bật nhất của cửa nhựa lõi thép mà các loại cửa gỗ cửa nhôm thép khác không thể có được đó là tuổi thọ rất cao, do được làm từ nhựa profile, vật liệu không bị ôxy hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời, hay gặp mưa axit và đặc biệt rất dễ lau chùi.Việc sử dụng cửa nhựa lõi thép làm cửa nhà vệ sinh, cửa nhựa nhà tắm là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi công trình nhà ở hay trung cư hiện nay.

Các công trình nhà ở chung cư, công ty, công trình phục vụ công cộng hay một ngôi nhà không thể thiếu đi nhà vệ sinh, nó là nơi sinh hoạt cá nhân, nhà tắm hay nhà vệ sinh còn đóng vai trò giữ tổng thể cho một ngôi nhà trở nên hài hòa và cũng là nơi xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một chiếc cửa bền, thẩm mỹ đẹp vừa mắt phù hợp cho khu nhà vệ sinh, nhà tắm của bạn cũng góp phần tạo nên điểm nhấn cho không gian kiến trúc.

Vậy vật liệu bạn chọn để làm cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh cho ngôi nhà của mình là gì? Và tại sao hầu như mọi công trình hiện đại đều sử dụng cửa nhựa lõi thép làm cửa nhà tắm, cửa toilet?

Hiện nay trên thị trường cửa nhựa lõi thép nhất là thị trường cửa nhựa Hà Nội có rất nhiều chất liệu làm cửa khác nhau và việc phải lựa chọn chất liệu làm cửa nào phù hợp cho ngôi nhà của mình là điều rất đáng cân nhắc của người tiêu dùng.

Cửa nhựa nhà tắm, nhà vệ sinh được lựa chọn nhiều cho các công trình dân dụng vì tính tiện dụng cũng như những ưu điểm của nó chẳng hạn như:

- Bền bì mới thời gian, độ bền cao, không cong vênh, co ngót

- Dễ lắp đặt, an toàn, dễ bảo quản và chùi rửa khi sử dụng

- Thân thiện với môi trường

- Không sợ sự tấn công mối mọt và nấm mốc

- Cách âm cách điện cách nhiệt tốt

- Có nhiều mẫu mã để chọn lựa

- Vì thời gian sử dụng rất lâu, không cần tu bổ, bảo dưỡng quá nhiều như cửa gỗ, cửa nhôm... nên tiết kiệm được chi phí phát sinh sau lắp đặt và trong quá trình sử dụng

- Tinh tế, hiện đại phù hợp cho mọi công trình

Cấu tạo chất liệu của cửa nhựa lõi thép sử dụng làm cửa nhà tắm, nhà vệ sinh.

Chỉ cần vào trang tìm kiếm google tìm kiếm cửa nhựa lõi thép là bạn cũng có thể tìm cho mình hàng tá bài viết về chất liệu làm lên cửa nhựa lõi thép. Và cửa nhựa nhà tắm, nhà vệ sinh cũng là một phần trong dòng cửa nhựa lõi thép. Cửa nhựa nhà tắm, nhà vệ sinh có cấu trúc dạng đúc hoặc ghép thanh được thiết kế chịu lực khá tốt. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cửa truyền thống về độ bền, tính cách âm, cách nhiệt và không bị biến dạng theo thời gian.

Với đặc tính vượt trội là tuổi thọ cao, cao hơn rất nhiều so với các dòng cửa khác mà cửa nhựa lõi thép đang dần thay thế các dòng cửa gỗ, cửa tôn, nhôm từ những nơi tưởng như ít ai để ý đến như nhà tắm, nha về sinh.

Với đặc tính vượt trội là tuổi thọ cao, cao hơn rất nhiều so với các dòng cửa khác mà cửa nhựa lõi thép đang dần thay thế các dòng cửa gỗ, cửa tôn, nhôm từ những nơi tưởng như ít ai để ý đến như nhà tắm, nhà vệ sinh.